Dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai – Đón đầu sóng bất động sản khu Đông

Trong những năm gần đây bất động sản khu Đông đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư chú ý nhờ sự “lên ngôi” của thị trường. Trong đó dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai chính là điểm sáng hàng đầu, đón sóng bất động sản khu vực và là cơ hội an cư, đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

Đồng Nai – Địa hạt bất động sản hấp dẫn

Liên tục được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và kết nối với khu trung tâm thành phố và các tỉnh giáp ranh, bất động sản khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó phải kể đến Đồng Nai đang là địa hạt mới thu hút các nhà đầu tư với hàng loạt những dự án quy mô lớn. Nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông của thành phố, cũng là trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ, trong vùng quy hoạch của thành phố tới năm 2030, Đồng Nai được xác định là trung tâm kinh tế lớn bậc nhất của cả nước.

Đồng Nai sở hữu vị trí tâm điểm của vùng kinh tế trọng điểm, giáp ranh với hàng loạt những tỉnh lớn gồm Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước, Lâm Đồng, nơi đây được thừa hưởng những lợi thế lớn về vị trí với khả năng kết nối hạ tầng giao thông linh hoạt, đồng bộ với những tuyến đường huyết mạch liên vùng.

Trong những năm gần đây, Đồng Nai càng được đầu tư mạnh về hạ tầng với tổng số vốn đầu tư lên tới 33,3 nghìn tỉ đồng làm hạ tầng giao thông kết nối với sân bay. Cùng với đó là hàng loạt những công trình cao tốc như Bến Lức – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu giây – Đà Lạt, đường vành đai 3… Bên cạnh đó, dự án Cát Lái thay thế phà, đường Liên Vùng 4, đường Hương Lộ 2 được phát triển càng tạo thành mạng lưới giao thông đồng bộ và thúc đẩy sự phát triển của khu vực.

Khi sân bay Long Thành và những công trình giao thông trọng điểm hoàn thiện, hình thành mạng lưới đồng bộ và toàn vùng kinh tế trọng điểm được hưởng lợi lớn. hạ tầng phát triển đến đâu thì bất động sản phát triển tới đó, mà Đồng Nai chính là nơi được thừa hưởng những tín hiệu tích cực nhất. Đây trở thành địa hạt mới cho các nhà đầu tư bất động sản. Đầu tư càng sớm thì càng có cơ hội đón đầu thị trường và sinh lợi nhuận cao trong tương lai.

Dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai – Đón đầu sóng bất động sản khu Đông

Dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai – Đón đầu sóng bất động sản khu Đông

Dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai – Đón sóng đầu tư Đồng Nai

Thực tế cũng cho thấy trong những năm vừa qua, tỉnh Đồng Nai đón nhận rất nhiều những dự án bất động sản lớn trên địa bàn với hàng loạt những siêu đô thị đẳng cấp, trong đó dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai đang là điểm sáng trên thị trường thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Tọa lạc trên trục đường lớn Hương lộ 2, nằm ngay liền kề Quốc lộ 51, dự án Aqua City gây ấn tượng với một vị trí siêu đắt giá “cận lộ, cận giang, cận thị” với lợi thế 3 mặt giáp sông và một quy hoạch thông minh theo mô hình sinh thái. Không chỉ được thừa hưởng lợi thế của một đô thị cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh với nền tảng cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ, mà dự án còn kiến tạo không gian sống xanh lý tưởng trên nên diện tích hơn 600ha, với hơn 70% diện tích cho mảng xanh cùng hệ sinh thái tiện ích nội khu. Đây là điểm đến an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển nhanh cùng vị trí độc tôn, thiết kế vượt trội, dự án Aqua City Đồng Nai mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn nhờ tiềm năng cho thuê và tăng giá cao trong tương lai. Đây là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ cho mọi khách hàng thông thái.

Để tìm hiểu thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại: novaworldvietnam.com.vn/

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT