D’Capitale Trần Duy Hưng: Sản phẩm ấn tượng, phù hợp nhu cầu

Với tầm nhìn chiến lược, nhạy bén với thị trường, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã mang đến D’Capitale Trần Duy Hưng mô hình sản phẩm vô cùng ấn tượng – Soho, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu mới của thị trường.

D’Capitale Trần Duy Hưng – Mang đến mô hình sản phẩm Soho đẳng cấp

Căn hộ Soho đã trở thành mô hình căn hộ rất được ưa chuộng tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Với thiết kế vô cùng độc đáo, mang đến nhiều chức năng trong cùng một căn hộ, vừa có thể sử dụng cho mục đích để ở vừa sử dụng cho mục đích thương mại, làm văn phòng, địa điểm làm việc. Nhận thấy thiết kế độc đáo, đa chức năng trong cùng một căn hộ, đảm bảo phù hợp với nhu cầu thực tiễn của cuộc sống người dân thủ đô hiện nay, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã nhanh chóng mang mô  hình căn hộ này về Việt Nam, thiết kế vào phát triển tại siêu phẩm D’Capitale Trần Duy Hưng.

D’Capitale Tran Duy Hung

D’Capitale Tran Duy Hung

Với tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng tại thủ đô như hiện nay, nhu cầu nhà ở, nhu cầu chỗ làm việc…ngày càng gia tăng nhanh chóng, các dự án nhà ở, văn phòng thương mại dường như chưa thể đáp ứng xuể nhu cầu lớn từ phía quý khách hàng. Sự ra đời của mô hình căn hộ Soho D’Capitale Trần Duy Hưng chính là giải pháp tuyệt vời giải quyết triệt để cả 2 nhu cầu này. Mang đến cho quý khách không gian làm việc, tận hưởng cuộc sống 2 trong 1, vô cùng tiện lợi, giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian…đặc biệt là mang đến đời sống tinh thần vô cùng thư thái, nâng cao hiệu quả công việc, hiệu quả cuộc sống đến với mỗi người.

Ưu điểm vượt trội của mô hình căn hộ Soho D’Capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng là siêu phẩm bất động sản của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm sầm uất bậc nhất phía Tây Hà Nội, tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch, hiện đại, đồng bộ bậc nhất của thủ đô. Chính vì vậy, sự ra đời của căn hộ Soho sẽ mang đến cho quý khách những lợi thế vượt trội cho cuộc sống và công việc. Đặc biệt, với thiết kế diện tích tương đối nhỏ, nên giá thành của các căn hộ Soho tại dự án chỉ hơn 1 tỷ đồng/căn, giúp các gia đình trẻ, những doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ có cơ hội sở hữu căn hộ, địa điểm kinh doanh tại vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô với giá thành phù hợp năng lực tài chính. Ngoài ra, khác với mô hình căn hộ chung cư thông thường, Soho được pháp luật công nhận quyền đăng ký kinh doanh trên chính ngôi nhà của mình, do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư, ở và làm địa điểm thương mại. Một trong những ưu điểm vượt trội mà căn hộ Soho tại dự án mang đến cho quý khách hàng đó chính là việc sở hữu trọn không gian sống hoàn hảo, an lành, tiện nghi của khu đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội.

Bảng giá Soho D’Capitale Trần Duy Hưng vẫn đang được triển khai, cập nhật nhanh chóng, chính xác, kịp thời trên Website của chúng tôi, mang đến cho quý khách những thông tin bổ ích nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT