Đầu tư tâm đắc với Sonasea Condotel Phú Quốc

Thị trường Phú Quốc rất kén nhà đầu tư, một phần vì các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay chưa có nhiều, một phần mức giá đầu tư tại các dự án cao cấp này khá cao, khách hàng có vốn mỏng chưa thể tham gia. Tuy nhiên, khách hàng vốn mỏng và rất nhiều nhà đầu tư mới vẫn sẵn đầu tư vào thị trường này nếu tìm được sản phẩm phù hợp vốn. Vì thế Sonasea Condotel Phú Quốc chính là dự án mang đến những khác biệt trong đầu tư, song vẫn có thể đảm bảo cho khách hàng nguồn lợi nhuận ở mức cao nhất.

Sonasea Condotel Phú Quốc chỉ từ 2 tỷ đồng/căn

Hiện nay, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc đang được mở bán với mức giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 2 tỷ đồng/căn, cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây là mức cam kết lợi nhuận lớn nhất và mức giá bán hợp lý nhất thị trường Phú Quốc, đảm bảo cho khách hàng có vốn mỏng vẫn có thể sở hữu đầu tư một căn Condotel View biển đẹp.

Sonasea Condotel Phú Quốc đầu tư cạnh tranh

Sonasea Condotel Phú Quốc đầu tư cạnh tranh – Hình ảnh minh họa

Dự án Sonasea Condotel Phú Quốc nằm tại trung tâm con đường 5* bên biển bãi Trường, sở hữu một quỹ đất rộng nhất nhì Phú Quốc, kết nối giao thông và hệ thống cơ sở hạ tầng cực kỳ tốt. Theo các chuyên gia, đây là vị trí có thể đảm bảo những lợi thế về lâu dài,. Nằm trên tuyến đường huyết mạch từ bãi Trường đến sân bay quốc tế, kết nối dễ dàng đến các khu du lịch, bãi tắm xinh đẹp tại đảo Ngọc, vì thế sẽ rất có lợi khi sở hữu và đầu tư tại đây.

Ngay từ vị trí, chủ đầu tư CEO Group đã cho thấy sự khác biệt về đẳng cấp và vị thế, thêm vào đó, Sonasea Condotel Phú Quốc nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí Sonasea Resort & Villas, nên để sức hút và quần thế tiện ích mà dự án được hưởng thêm là rất lớn, tạo nên tiềm năng lớn về công suất phòng và lợi nhuận.

Tốc độ tăng trưởng của Phú Quốc

Phú Quốc hiện là một trong những huyện đảo du lịch dẫn đầu cả nước về chỉ số tăng trưởng trong 5 năm trở lại đây. Để đạt được những thành tích đáng nể này, Phú Quốc đã có sự quan tâm, ủng hộ từ nhà nước thông qua các chính sách ưu tiên phát triển du lịch đặc biệt, các chính sách thu hút nhà đầu tư của địa phương, thúc đẩy du lịch và nền kinh tế của đảo.

Tuy nhiên, ¾ diện tích cảu đảo là đồi núi, quỹ đất đẹp ven biển không có nhiều, cũng đang dần cạn kiệt, một vị trí và diện tích như Sonasea Condotel Phú Quốc là không có nhiều, chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Những nhà đầu tư thông minh đã thấy được lợi nhuận và tiềm năng lớn của dự án này là điều không mấy khó hiểu.

Sonasea Condotel Phu Quoc đang là cơn sốt giải tỏa cơn khát nguồn cung cho thị trường bất động sản Phú Quốc. Đầu tư ngay để không bỏ qua một sản phẩm “kim cương”, hái ra tiền.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT