Đầu tư sinh lời lớn cùng dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc được đánh giá là một trong những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thu hút nhất và nổi bật nhất. Không chỉ thu hút được đông đảo sự quan tâm đến từ phía quý khách hàng, dự án còn là miếng bánh ngon mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng muốn có được một phần. Có thể thấy rằng, tiềm năng và cơ hội phát triển của Vinpearl Condotel Phú Quốc là vô cùng lớn. Do vậy, đầu tư vào các căn hộ dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc được xem là một trong những sự đầu tư thông minh và sáng suốt nhất dành cho những chủ đầu tư với mong muốn có được siêu lợi nhuận.

Lợi nhuận đến từ việc cho thuê căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng

Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là sản phẩm hoàn hảo kết hợp giữa căn hộ cao cấp và khách sạn nghỉ dưỡng. Đây sẽ là điểm đến tuyệt vời và lý tưởng dành cho quý khách hàng muốn có một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Không chỉ có vậy, dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc còn được xây dựng trên đảo Phú Quốc một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại nước ta. Số lượng khách tham quan du lịch trong và ngoài nước đến với Phú Quốc hàng năm là vô cùng lớn.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc (Ảnh minh họa)

Là một sản phẩm thuộc hệ thống Vinpearl Condotel vì vậy các nhà đầu tư sẽ được tham gia vào các chương trình ưu đãi cho thuê lại căn hộ trong dự án với lợi nhuận có thể lên đến 85%. Do vậy, việc cho thuê lại căn hộ Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng sẽ mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn dành cho chủ đầu tư mà hiếm có dự án nào có thể mang lại được.

Hưởng mức lợi nhuận hằng năm với dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là một sản phẩm hoàn hảo để đầu tư và sinh lời. Không chỉ nhận được lợi nhuận từ việc cho thuê các căn hộ, khi đầu tư vào dự án, nhà đầu tư còn được hưởng mức lợi nhuận hàng năm vô cùng lớn. Các nhà đầu tư sẽ được cam kết đến từ chủ đầu tư VinGroup với mức lợi nhuận chia sẻ hàng năm có thể lên đến 10%/1 năm. Mức lợi nhuận đó có thể còn cao hơn nữa nếu lượng du khách đến với Phú Quốc ngày một nhiều.

Nhận ưu đãi hỗ trợ vay vốn hấp dẫn

Đối với những nhà đầu tư có lượng vốn eo hẹp cũng không quá khó để có thể đầu tư vào căn hộ Vinpearl Condotel Phú Quốc bởi chủ tập đoàn VinGroup cũng đã hợp tác với các ngân hàng đối tác đưa ra chính sách vay vốn ưu đãi dành cho các chủ đầu tư. Chủ đầu tư có thể vay vốn một số tiền khá lớn lên đến 65% giá trị các căn hộ trong khi vẫn được hưởng chính sách ưu đãi và vô cùng hấp dẫn.

Với những ưu điểm tuyệt vời và vượt trội kể trên thì dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là cơ hội tuyệt vời nhất dành cho các chủ đầu tư. Cơ hội đầu tư và sinh lời lớn đang hiện diện trước mặt và chờ đón những chủ đầu tư thông minh.

Thông tin mở bán dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ được chúng tôi gửi cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất vì vậy hãy để lại thông tin liên hệ của quý khách hàng cho chúng tôi ngay tại đây.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT