Đầu tư nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm: Tiềm năng và cơ hội cho nhà đầu tư

Dự án Hamptons Ho Tram được đầu tư và phát triển bởi Tanzanite International – nhà phát triển bất động sản tầm cỡ quốc tế với đội ngũ chuyên gia có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đầu tư bất động sản.

Tanzanite International kết hợp với những chuyên gia là những nhà kiến trúc sư và thiết kế tài năng trên khắp thế giới, những người theo đuổi sự hoàn hảo trong sáng vào và thẩm mỹ cao, chất lượng bền bỉ.

Dự án được thiết kế hài hòa, tận dụng tối đa ánh sang tự nhiên, xen kẽ những khu vườn, hồ cảnh quan và bể bơi cùng tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng. Với kiến trúc hiện đại, khu nghỉ dưỡng này sẽ đem lại một không gian nghỉ dưỡng thanh bình nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, hiện đại.

căn hộ The Hamptons Hồ Tràm

Căn hộ The Hamptons Hồ Tràm

Hamptons Hồ Tràm được tạo thành từ những vật liệu được lựa chọn bền vững qua thời gian, một nghệ thuật yêu cầu sự thấu hiểu mối quan hệ tương tác giữa con người, môi trường sống và tự nhiên, thể hiện sự tinh tế trong từng chi tiết thiết kế, mang phong cách sống thời thượng.

Tiềm năng và cơ hội cho nhà đầu tư  The Hamptons Hồ Tràm:

The Hamptons Hồ Tràm có vị trí vô cùng đắc địa tại khu vực trung tâm nghỉ dưỡng của Hồ Tràm – Vũng Tàu, nơi chỉ cách TPHCM 90 phút lái xe và cách Sân bay Quốc tế Long Thành 50 phút, cách thành phố Vũng Tàu 40 phút đi xe. Nhờ đó du khách có thể chủ động về phương tiện cũng như thời gian để hưởng thụ kỳ nghỉ của mình, cũng như rất thuận lợi và dễ dàng cho du khách nước ngoài tới Hồ Tràm để du lịch và nghỉ dưỡng.

Giai đoạn 1 của dự án:

  • Khoảng 12ha trên tổng số 17ha dự án trải dọc theo 518m bờ biển
  • Hệ số sử dụng đất: 0,51 – vào loại thấp nhất Việt Nam
  • Mật độ xây dựng: 13%- vào loại thấp nhất Việt Nam
  • Cảnh quan nghỉ dưỡng theo tiêu chuản 5 sao Quốc tế
  • Hơn 4000 cây xanh các loại
  • Trên 10.000m2 hồ cảnh quan và diện tích mặt nước.
  • Được xây dựng trên tiêu chuẩn chịu được cơn bão mạnh nhất trong vòng 100 năm.
  • Chủ sở hữu mua căn hộ được quyền tham gia vào chương trình cho thuê, quản lý bởi nhà điều hành chuyên nghiệp Quốc tế.
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT