Lựa chọn đầu tư hấp dẫn với căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Nhà đầu tư nhiều vốn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm đầu tư tùy thích mà không cần quan tâm về giá, song với nhà đầu tư nhỏ lẻ, việc lựa chọn một sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng vô cùng khó, đặc biệt tại các điểm nóng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng. Vì thế, một dự án như căn hộ Scenia Bay Nha Trang đáp ứng mọi tiêu chí hoàn hảo trong đầu tư sẽ là cơ hội không thể bỏ qua, dưới đây là những thông tin nổi bật về dự án.

Vị trí kim cương của căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Đây là điều khiến rất nhiều nhà đầu tư sửng sốt khi biết về thông tin dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Không “bon chen” để sở hữu một vị trí tại cung đường Trần Phú, mà dự án tạo nên sự khác biệt, dẫn đầu thị trường bằng một vị trí đắc đại chưa từng có tại đường Phạm văn Đồng, vì trí huyết mạch tại số 25 – 26, 4 mặt tiền đường lớn, các biển một vài bước chân, tạo nên tầm view thông thoáng và giao thông vô cùng thuận tiện, linh hoạt.

View trực diện của căn hộ Scenia Bay Nha Trang

View trực diện của căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Cung đường Trần Phú hiện nay đã quá tải, vì thế việc cố gắng chen chân để xây dựng tại đây trong tương lai sẽ không hiệu quả và có giá trị lâu dài. Nhưng đường Phạm Văn Đồng lại đang được đầu tư, phát triển để trở thành trung tâm mới của thành phố, cung đường ven biển đẹp nhất tại Nha Trang, vì thế sức hút du khách và tiềm năng về lâu dài, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang đang đi trước đón đầu, tạo nên một làn sóng đầu tư mạnh mẽ nhất chưa từng có.

Vị trí căn hộ Scenia Bay Nha Trang hiện tại chính là mơ ước của rất nhiều nhà đầu tư. Một vị trí vô tiền khoáng hậu, mà  ngay cả những ông lớn đã có mặt tại Nha Trang như Vingroup cũng không thể sở hữu được. Mặc dù từ một chủ đầu tư lần đầu tiên “xuống núi”, nhưng Nam Tiến Lào Cai đang tạo nên sự khác biệt và khẳng định vị thế của mình một cách chắc chắn.

Lựa chọn 2 trong 1 tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Điểm đặc biệt của căn hộ Scenia Bay Nha Trang chính là hình thức sở hữu của dự án: Đất ở khu đô thị, vì thế được phép hình thành hộ khẩu, nói cách khác, nhà đầu tư có thể ở lâu dài, an cư tại dự án song vẫn có thể đầu tư, cho thuê với tiêu chuẩn của một căn hộ nghỉ dưỡng 5* đẳng cấp, quản lý và vận hành bởi thương hiệu quốc tế.

Bên cạnh việc ủy thác cho thuê, quý khách hàng có thể tự quản lý việc kinh doanh của mình. Với những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm trong việc quản lý khách sạn, vận hành các sản phẩm cho thuê nghỉ dưỡng thì căn hộ Scenia Bay chính là lựa chọn hái ra tiền, bởi với một vị trí đắc địa, lẫn một thiết kế và tiêu chuẩn 5*, mức giá hấp dẫn, lượng khách mong muốn được nghỉ dưỡng hằng ănm đã đem về khoản lợi nhuận rất lớn.

Ưu đãi dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang mới nhất vừa được chúng tôi cập nhật, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT