Đâu là yếu tố tạo nên thành công cho Scenia Bay?

Scenia Bay sở hữu vị trí chiến lược tại thành phố Nha Trang cùng với nhiều thế mạnh nội tại mang đến cho dự án những khởi đầu vô cùng thuận lợi. Cũng nhờ vị trí mà Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang đang được đưa vào danh sách những dự án căn hộ nghỉ dưỡng ven biển đáng đầu tư nhất hiện nay.

Scenia Bay Phạm Văn Đồng sở hữu vị trí chiến lược để thành công

Tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Scenia Bay đang là dự án đáng chú ý tại thị trường Nha Trang bởi vị trí đắc địa: nằm sát biển và có tới 4 mặt tiền thuận tiện giao thông. Nhờ vị trí đắc địa cùng thiết kế độc đáo theo mô hình xếp chồng Domino, 100% căn hộ tại dự án đều có tầm nhìn hướng biển, bao quát toàn bộ vịnh Nha Trang. Từ dự án, du khách có thể nhanh chóng kết nối với các điểm vui chơi, du lịch tại Nha Trang như: 7 phút để đến bến du thuyền quốc tế, chưa đầy 25 phút đến sân bay quốc tế Cam Ranh…

Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang được xây dựng trên khu đất diện tích 7,666 m2, với chiều cao 40 tầng nổi với hình dáng lũy tre cách điệu cho phần thân và ý tưởng khối đế uyển chuyển mềm mại từ dòng nước. Dự án cung cấp cho nguồn cung tại Nha Trang 274 phòng khách sạn và 704 căn hộ cao cấp, tất cả đều nhìn biển trực diện và được thiết kế thông minh, linh hoạt và tối ưu hóa không gian nghỉ dưỡng. Với thiết kế tinh tế, trang nhã, Scenia Bay mang đến cho du khách sự giao hòa với thiên nhiên, gió biển và đích thực là không gian nghỉ dưỡng thật sự.

Các căn hộ tại Scenia Bay không chỉ sở hữu tầm nhìn mãn nhãn hướng ra vịnh Nha Trang tuyệt đẹp mà còn đa dạng về diện tích, thỏa mãn nhu cầu của nhiều khách hàng từ khoảng 39 đến 109m2.

Bên cạnh đó, một yếu tố góp phần tạo độ nóng cho Scenia Bay là tính pháp lý vững chắc của dự án: các căn hộ tại Scenia Bay đều được sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam và được hình thành đơn vị ở. Đây cũng được xem là yếu tố thế mạnh giúp Scenia Bay có sức cạnh tranh trên thị trường.

Scenia Bay phối cảnh dự án

Tại sao vị trí lại đóng vai trò quan trọng khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Scenia Bay Phạm Văn Đồng may mắn sở hữu mảnh đất ven biển hiếm hoi còn sót lại tại cung đường chính của thành phố Nha Trang, tạo nên sức hút rất lớn với nhà đầu tư. Bởi trên ai hết họ hiểu rằng, với mức giá chỉ đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ tăng giá, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại thời điểm này là thức thời và đáng đồng tiền bát gạo.

Ngoài khả năng sinh lời, một dự án được đánh giá là hấp dẫn còn phải dựa trên yếu tố vị trí. Căn hộ du lịch được thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu cho thuê, nghỉ dưỡng, do đó, nếu đặt ở vị trí không có tiềm năng về du lịch thì coi như “vô ích”.

Sở hữu vị trí tại thành phố du lịch Nha Trang – địa danh luôn đứng đầu trong danh sách các điểm đến của du khách trong và ngoài nước tạo nên nguồn khách hàng tiềm năng để cho thuê căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang. Thêm vào đó, một nghiên cứu cũng cho thấy rằng  dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tầm view hoàn hảo, đảm bảo các căn phòng có view đẹp, mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng thường sẽ công suất phòng thuê tốt hơn những vị trí bị che chắn tầm nhìn. Và Scenia Bay chính là dự án đáp ứng được những yêu cầu khắt khe như thế về vị trí.

Với vị trí đắc địa mà Scenia Bay đang sở hữu, giới đầu tư đánh giá rằng đây sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn đặc biệt dành cho những nhà đầu tư nhanh nhạy và thông thái. Xin mời quý vị tham khảo chi tiết dự án tại http://bdsnghiduong.com/condotel-scenia-bay-nha-trang

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT