Dấu ấn Accor trong từng đường nét căn hộ Condotel Vogue Resort Nha Trang

Thuộc một trong số ít những dự án được hợp tác với đơn vị quản lý danh tiếng Accor, chuỗi căn hộ Condotel Vogue Resort Nha Trang sở hữu nhiều tiêu chí đạt chuẩn 5 sao xứng tầm đẳng cấp với những dự án nghỉ dưỡng quốc tế. Và cũng chính bởi yếu tố này, dự án hứa hẹn sẽ vô cùng “đắt khách” ngay khi cho ra mắt.

Thiết kế hoàn mỹ tại Condotel Vogue Resort Nha Trang

Là một đơn vị quản lý vận hành dày dạn kinh nghiệm, Accor đã tham vấn thiết kế phù hợp để tạo nên những giá trị nâng tầm căn hộ nghỉ dưỡng của dự án. Tại dự án, Accor không chỉ chịu trách nhiệm quản lý vận hành Condotel Vogue Resort Nha Trang mà còn vận hành hoạt động của những căn biệt thự hướng biển. Toàn thể dự án được bao phủ bởi một màu xanh của cỏ cây, những nguyên vật liệu xây dựng được lựa chọn kỹ lưỡng thân thiện với môi trường. Điển hình là toàn bộ tầng mái trên cùng của những căn biệt thự là thảm thực vật xanh vừa chống nóng vừa tạo không khí đối lưu trong lành.

Được thành lập từ năm 1967 và có trụ sở chính tại Pháp, Accor đã nhanh chóng chiếm vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn tại châu Âu. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị này đã có mặt trên 90 quốc gia, quản lý 4.100 khách sạn và gần 500.000 phòng.

Condotel Vogue Nha Trang

Condotel Vogue Nha Trang

Chương trình vận hành chuyên nghiệp tại Condotel Vogue Resort Nha Trang

Với bề dày kinh nghiệm và nguồn phòng khách sạn khủng như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào phương thức vận hành chuyên nghiệp, đảm bảo tại những căn hộ Condotel Vogue Resort Nha Trang. Mô hình Condotel đã trở nên quen thuộc với các nhà đầu tư với loại hình linh hoạt giữa căn hộ cao cấp và dịch vụ khách sạn. Vì vậy, khi nhắc tới Condotel là nhắc tới những cơ hội sinh lời giá trị khi sở hữu như: tiềm năng tăng giá, khan hiếm nguồn cung, cam kết sinh lời hàng năm và mức chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

Khi tập đoàn Accor nhận hợp tác với vị trí đơn vị quản lý, nhiều nhà đầu tư đã an tâm hơn rất nhiều bởi khi mua những căn hộ dự án Condotel Vogue Resort Nha Trang, tỷ lệ lấp phòng sẽ đảm bảo, cách thức quản lý và mức chia sẻ sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Trong khi thiết kế xoay 60 độ giúp tầm nhìn từ căn hộ trở nên thoáng đãng và không có vật cản che chắn là một trong những yếu tố tăng giá trị cho dự án.

Tuy nhiên, tổng thể dự án chỉ cung ứng số lượng 300 căn hộ dịch vụ khách sạn ít ỏi khiến cho các nhà đầu tư vô cùng “tiếc”, thế nhưng đó lại là chiến lược của chủ đầu tư nhằm nâng tầm mức giá và cơ hội sinh lời cao trong tương lai. Để cập nhật nhanh nhất bảng giá Condotel Vogue Resort Nha Trang nhanh nhất, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0968 980 280 để được tư vấn chi tiết!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT