Cuộc sống tại dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ như thế nào?

Được đánh giá là nơi an cư chất lượng và tuyệt vời bậc nhất cho các gia đình tại khu vực quận 9 thành phố Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 đang là cơn sốt lớn trên thị trường và được nhiều khách hàng thượng lưu theo đuổi. Vậy cuộc sống tại dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ như thế nào?

Một cuộc sống đa trải nghiệm cho cả gia đình

Định hướng phát triển một đô thị chuẩn quốc tế, dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 không chỉ mang tới những giá trị đẳng cấp thông thường mà còn kiến tạo nên những giá trị sống khác biệt, đặc biệt hướng tới một cuộc sống đa trải nghiệm cho các khách hàng. Mỗi ngày tại dự án các cư dân được trải nghiệm những hoạt động sống tuyệt vời và thú vị, tận hưởng khoảng không gian sống chưa từng có ở bất kỳ khu đô thị nào.

Đó là trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sống trong vài bước chân. Tại dự án sở hữu một hệ sinh thái tiện ích đồng bộ đa dạng không khác gì một thành phố thu nhỏ. Từ những nhu cầu vui chơi giải trí, nhu cầu học tập, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nhu cầu làm việc, giao lưu…đều được đáp ứng một cách tối đa nhất. Dù cư dân ở lứa tuổi nào đều có những tiện ích và dịch vụ phù hợp, đảm bảo cuộc sống chất lượng nhất.

Điểm đáng chú ý nhất tại dự án chính là sở hữu một đại công viên với quy mô lên tới 36ha trong đó bao gồm 15 công viên chủ đề đa dạng khác nhau, mang tới một cuộc sống ngoài trời vô cùng sống động và thú vị.

Mỗi ngày cư dân có thể thỏa sức rèn luyện thể dục thể thao tại công viên tập gym, tổ chức những buổi tiệc nướng, picnic tại công viên BBQ hay cũng có thể ngắm công viên ánh sáng độc đáo với những cột sáng ấn tượng, trải nghiệm công viên nghệ thuật, công viên hạnh phúc, công viên dã ngoại, thử nghiệm tập golf trong nhà theo phong cách Hàn Quốc hoặc tận hưởng những môn thể thao cảm giá mạnh với công viên xe đạp địa hình, khu chèo thuyền kayak… Đây thực sự là một cuộc sống đa trải nghiệm và đa màu sắc mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế, tại dự án các cư dân còn được trải nghiệm một cuộc sống thông minh cùng với công nghệ. Đây chính là lợi thế hàng đầu cho các cư dân tận hưởng cuộc sống chất lượng chưa từng có.

Cuộc sống tại dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ như thế nào?

Cuộc sống tại dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ như thế nào?

Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 – Sống gần thiên nhiên mỗi ngày

Không chỉ được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp với đa dạng hoạt động, mỗi ngày tại dự án căn hộ Vinhomes Grand Park 9 các cư dân còn được tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và một môi trường sống vô cùng trong lành, bảo vệ sức khỏe. 

Tại dự án mật độ xây dựng vô cùng thấp, chỉ chiếm 20%, phần lớn diện tích được sử dụng để thiết kế cảnh quan và khuôn viên xanh, đảm bảo mang tới một cuộc sống trong lành và chất lượng. Bên cạnh đó lợi thế gần sông càng đảm bảo không gian sống thông thoáng và sinh thái. Mỗi ngày tại đây các cư dân được hít thở bầu không khí trong lành, tận hưởng cuộc sống bình yên và thư thái nhất với thiên nhiên, tái tạo năng lượng.

Giữa lòng Sài Gòn ồn ào, việc tìm thấy một không gian sống trong lành và thư thái, gần gũi với thiên nhiên như tại dự án thật sự hiếm có. Đây chính là đặc quyền chỉ dành riêng cho những cư dân tại Vinhomes Grand Park.

Hiện nay dự án đang được mở bán với nhiều chính sách hấp dẫn, nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại: https://vinhomeland.com.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT