Condotel Nha Trang: Kênh đầu tư tiềm năng và triển vọng

Là một tỉnh ven biển Nam Trung Bộ Việt Nam, Khánh Hòa có bờ biển kéo dài 385km, miền bờ biển bị đứt gãy tạo ra vùng lý tưởng nổi tiếng cho du lịch vì nhiều bãi tắm đẹp, cát trắng, nước biển trong xanh, không có các loài cá dữ và dòng nước xoáy ngầm.

Được thiên nhiên ban phú, Khánh Hòa có ưu thế để phát triển kinh tế biển, đặc biệt là du lịch biển đảo. Từ Bắc vào Nam, Khánh Hòa có các vịnh Vân Phong, vịnh Nha Trang và vịnh Cam Ranh. Mỗi vịnh có những đặc thù riêng, có thể tổ chức thành các tuyến, cụm và điểm tham quan du lịch, nghỉ dưỡng, tắm biển đa dạng và hấp dẫn.

codotel-da-nang

Vịnh Nha Trang là vịnh biển lớn thứ hai sau vịnh Vân Phong của tỉnh Khánh Hòa với diện tích khoảng 400 km2. Phía Ðông và phía Nam vịnh được giới hạn bằng một vòng cung các đảo. Lớn nhất là đảo Hòn Tre (còn gọi là Hòn Lớn) có diện tích khoảng 30 km2. Trên đảo có những bãi tắm rất quen thuộc như Bãi Trũ, Bãi Tre. Ðảo Hòn Miếu có điểm du lịch Trí Nguyên.

Tại Nha Trang, một trong những thành phố biển đẹp nhất nước ta với lợi thế đường biển dài, bãi biển đẹp và nhiều thắng cảnh cũng như sự phát triển mạnh mẽ của du lịch trong nước trong những năm gần đây, tiềm năng phát triển Condotel Nha Trang được đánh giá cao.

một dự án khách sạn căn hộ condotel

một dự án khách sạn căn hộ condotel

Nhờ có những tiềm năng đầu tư còn rất lớn và ít đơn vị khai thác, Nha Trang là một trong những thành phố biển được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất với rất nhiều các dự án resort, khách sạn cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn Condotel tại các tuyến phố gần bờ biển như: Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang, Condotel Trần Phú Nha Trang, Condotel Vinpeal Nha Trang…

Trong số đó, Vinpeal Condotel Nha Trang nổi bật hơn cả nhờ uy tín của chủ đầu tư và quy mô của dự án án. Dự án nằm Trên đường Trần Phú giao với Lê Thánh Tôn và Nguyễn Thiện Tân. Tọa lạc tại vị trí đẹp, đắc địa với view hướng biển, thoáng đãng tầm nhìn rộng mở. Condotel Vinpearl Nha Trang với 3 loại phòng với nội thất đầy đủ chìa khóa trao tay.

Loại căn 1 PN : diện tích từ 40 -50m2.
Loại căn 2 PN : diện tích từ 60 -70m2.
Loại căn 3 PN : diện tích từ 80 -90m2.

Bên cạnh chính sách bán hàng hấp dẫn chung của thị trường, chủ đầu tư sẽ cam kết mức lợi nhuận tối thiểu đồng thời chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng (căn hộ) và được hưởng số ngày nghỉ/năm (thông tin cụ thể chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất) và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT