Condotel AB Central Square – Đầu tư một lần, lợi nhuận mãi mãi

Công ty cổ phần đầu tư AB Group – chủ đầu tư Condotel AB Central Square  mới đây vừa công bố những chính sách sẽ được áp dụng cho khách hàng khi sở hữu các căn hộ tại dự án. Theo đánh giá chung của chuyên gia, với mức độ ưu đãi siêu hấp dẫn lần này, có lẽ, khó có khách hàng nào có thể cưỡng lại sức hút mà những căn hộ ven biển thành phố Nha Trang này mang lại.

Khách mua Condotel AB Central Square sẽ được hưởng những lợi ích gì?

Theo những điều khoản được áp dụng trong bản chính sách ưu đãi khi mua căn hộ tại  Condotel AB Central Square Nha Trang từ ngày 20/5/2017, khách hàng khi đáp ứng được những yêu cầu trong việc thanh toán hợp đồng (được nêu rõ trong bảng chính sách) sẽ được hưởng mức cam kết thu nhập bảo đảm lên đến 10% giá trị căn hộ/năm trong vòng 10 năm. Sau thời gian này, khách hàng  sẽ được bảo đảm thu nhập 80% thu nhập thuần sau thuế – một con số vô cùng ấn tượng so với mặt bằng chung của những dự án áp dụng cùng chính sách cam kết thu nhập. Thêm nữa, khách hàng tham gia chương trình hợp tác còn có thể nhận những khuyến mãi hấp dẫn là nhiều đêm nghỉ miễn phí từ ngày ký hợp đồng. Đối với trường hợp không có khách sạn trống, khách hàng hoàn toàn có thể đổi sang những căn hộ khách sạn tương đương khác tại các dự án nằm trong hệ thống Resort/khách sạn mà phía A&B Group là chủ đầu tư.

Chính sách Condotel AB Central Square

Chính sách Condotel AB Central Square

Bên cạnh đó, khách mua Condotel AB Central Square nếu có nhu cầu vay ngân hàng cũng sẽ được nhận hỗ trợ tài chính tối đa với thời gian vay dài hạn lên đến 15 năm cho 70% giá trị hợp đồng, ân hạn vốn gốc tới 24 tháng. Như vậy, khách hàng chỉ cần chưa đến 300 triệu đồng là đã có thể sở hữu những căn hộ trị giá từ 2.2 tỷ đồng  và không bị áp lực tài chính nhờ những chính sách linh hoạt kể trên.

Lý do nhà đầu tư chọn Condotel AB Central Square

Condotel AB Central Square Nha Trang được nhận định là dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Ngoài ưu thế vị trí vàng ấn tượng; tiện ích, tiện nghi đẳng cấp, sang trọng, hiện đại, dự án còn có tiềm năng sinh lời cao với chi phí sở hữu khá thấp. Tọa lạc tại địa chỉ số 44 Trần Phú – một trong số ít mảnh đất được coi mà trọng điểm du lịch của thành phố Nha Trang, đây là lý do khiến Condotel AB Central Square thu hút đông đảo khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Ba mặt tiền trung tâm cùng hàng loạt tuyến đường huyết mạch liền kề và hệ thống giao thông nội khu giúp việc đi lại của khách hàng trở nên hết sức thuận tiện đồng thời cũng nâng cao tiềm năng và giá trị thực của những căn hộ nơi đây.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Condotel AB Central Square còn rất chú trọng đến việc đầu tư hạ tầng tiện ích tại dự án nhằm đem lại không gian nghỉ dưỡng tiện nghi nhất cho du khách và gia chủ. Kết hợp với những chính sách bán hàng hấp dẫn, các đợt mở bán Condotel AB Central Square luôn có sự tham dự của đông đảo khách hàng và giới đầu tư trên cả nước.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT