Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án Aqua City Đồng Nai

Không chỉ hứa hẹn trở thành một nơi an cư lý tưởng mà dự án Aqua City Đồng Nai còn được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư, sinh lời vượt trội. Đặc biệt bảng giá bán dự án Aqua City Đồng Nai vô cùng cạnh tranh. Theo các chuyên gia cho biết lựa chọn dự án là đón trọn cơ hội khai thác thị trường và mang tới nguồn tiền ổn định lâu dài.

Thời cơ vàng đầu tư vào các đô thị vệ tinh thành phố

Để đánh giá về giá trị đầu tư tại một dự án bất động sản thì thị trường và lợi thế thị trường là yếu tố hàng đầu mà các nhà đầu tư quan tâm. Đây cũng là lợi thế mà dự án Aqua City Đồng nai được thừa hưởng.

Trong những năm gần đây những đô thị vệ tinh thành phố đang được tập trung phát triển để giải tỏa áp lực cho khu vực trung tâm. Đề án quy hoạch quận 2, quận 9, quận Thủ Đức thành trung tâm đô thị sáng tạo, tập trung các khu công nghiệp, công nghệ cao được phê duyệt và khu vực phía đông trở thành điểm sáng mới trên thị trường với sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng. Cùng với đó những đô thị vệ tinh xung quanh như Đồng Nai càng tỏa sáng với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

nha pho aqua city dong nai

Đồng Nai đang trên đà bứt tốc với hàng loạt những dự án hạ tầng trọng điểm từ giao thông cho tới hạ tầng đô thị, đây được coi là vùng trũng thu hút vốn FDI với nhiều khu công nghiệp tập trung. Khi hạ tầng càng phát triển kéo theo đó là thị trường bất động sản gia tăng giá trị. Đồng Nai là địa hạt đầy tiềm năng cho bất động sản và thu hút các nhà đầu tư.

Đầu tư vào khu vực càng sớm càng đón đầu thị trường và thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng để nắm bắt cơ hội. Điều mà nhà đầu tư cần quan tâm đó là lựa chọn một sản phẩm xứng tầm và đáng tiền đầu tư. Trong đó Aqua City Đồng Nai của công ty Novaland Group chính là lựa chọn sáng giá hàng đầu.

Tiềm năng cho thuê hấp dẫn tại dự án Aqua City Đồng Nai

Hầu hết các chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản đều đánh giá cao tiềm năng cho thuê tại dự án Aqua City Đồng Nai. Theo các chuyên gia cho biết, sự bứt tốc của Đồng Nai nói riêng và khu biên Hòa nói chung được thể hiện rõ ràng, kéo theo đó là những cơ hội lớn cho thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc cho thuê.

Các nhà đầu tư cũng cho biết, Biên Hòa ngày nay đang lột xác và tập trung rất nhiều những khu công nghiệp với dân cư đông đúc, nhiều lao động chất lượng cao, kéo theo đó là tiềm năng cho thuê cực kỳ hấp dẫn. 

Trong khi đó Aqua City Đồng Nai lại là dự án hiếm có trên thị trường có thể thỏa mãn mọi tiêu chí của các khách hàng, đảm bảo cơ hội an cư vượt trội. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các khách thuê và đảm bảo tiềm năng hấp dẫn. Bên cạnh đó với vị trí đắt giá cùng mô hình sản phẩm chất lượng, dự án còn được khẳng định tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đầu tư vào dự án càng sớm càng đón đầu thị trường và sinh lời vượt trội.

phoi canh biet thu aqua city

Bảng giá bán dự án Aqua City Đồng Nai vô cùng cạnh tranh

Hấp dẫn khách hàng bằng ưu thế đầu tư lớn, bảng giá bán dự án Aqua City Đồng Nai còn vô cùng cạnh tranh và càng là yếu tố thu hút các khách hàng, nhà đầu tư. Theo đó mức giá dự án cực kỳ hấp dẫn, tiến độ thanh toán linh hoạt và nhiều chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt. Chỉ với 600 triệu ban đầu nhà đầu tư có cơ hội sở hữu một căn nhà phố đẳng cấp với tiềm năng đầu tư kinh doanh ấn tượng.

Hiện nay chủ đầu tư đang mở bán dự án với nhiều ưu đãi tháng 5. Quý khách hãy nhanh tay nắm trọn cơ hội đầu tư và an cư lý tưởng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT