Chung cư Seasons Avenue- Điểm vàng cho chất lượng

Cùng với sự “ấm lên” của thị trường, phân khúc BĐS cao cấp cũng có nhiều đột phá. Theo báo cáo của CBRE, Quý 2 năm nay, đã có tổng số 5.137 căn hộ được mở bán mới từ 19 dự án, tăng 93% so với Qúy 2/2104, trong đó căn hộ cao cấp chiếm khoảng 1/3 tổng số căn hộ mở bán mới. Số căn hộ cao cấp tăng gấp 3 lần so với quý trước, với 1.518 căn.

Là một khu vực có thị trường BĐS khá sôi động trong thời gian gần đây, quận Hà Đông cũng góp một phần không nhỏ vào thành tích nổi bật của phân khúc chung cư cao cấp. Bên cạnh những dự án đã hoàn thiện , vẫn có những tòa nhà chung cư, văn phòng cao tầng bắt đầu được triển khai thi công. Và chung cư Seasons Avenue là một trong số đó.

phoi-canh-phong-khach-seasons-avenue

Chung cư Seasons Avenue với 4 tòa căn hộ thiết kế mang đậm phong cách sinh thái Singapore, cùng cảm hứng 4 mùa đặc trưng của Hà Nội: Xuân- Hạ- Thu- Đông tương ứng với các tòa từ S1-S4. Dự án Seasons Avenue có thiết kế sáng tạo, đột phá hơn hẳn so với “người an hem” Mulberry Lane của mình: bể bơi chân mây tại tầng 5 của tòa nhà, từ tầng 2-4 được thiết kế thông nhau và dùng làm nơi để xe. Bên cạnh đó, tất cả căn hộ chung cư Seasons Avenue, ngoài loggia hướng sáng, còn được bổ sung thêm ban công diện tích khá lớn, từ 1,6-3,6m2. Đây chính là điểm mới, khác biệt so với các tòa chung cư hiện tại của Việt Nam.

Vậy, nhận định chung cư Seasons Avenue điểm vàng cho chất lượng và giá cả có chính xác?

Với những gì Seasons Avenue làm được tính đến thời điểm hiện tại, nhận định này hoàn toàn chính xác, bởi:

  • Vị trí đắc địa: ngay trung tâm hành chính quận Hà Đông, cạnh làng Việt kiều châu Âu, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối tới tiện ích xung quanh: trường ĐH Hà Nội, ĐH An ninh; bệnh viện 103,..
  • Tiện ích “vàng” cho cư dân: Với trên 60 tiện ích, đáp ứng đầy đủ và hoàn hảo mọi nhu cầu cũng như đối tượng cư dân: tiện ích tái tạo năng lượng, tận hưởng tuyệt đối và tươi vui ngập tràn.

be-boi-chan-may-seasons-avenue

  • Giá bán hấp dẫn: dao động trong khoảng 30 triệu/m2, chiết khấu tới 10% cùng phương thức thanh toán linh hoạt.
  • >>Tham khảo chính sách mở bán Seasons Avenue
  • Chất lượng chung cư Seasons Avenue: Capital Land Hoàng Thành cam kết đem đến chất lượng tốt nhất cho một cuộc sống an toàn của cư dân.

Với những “điểm vàng” vượt trội của mình, ngay từ khi chính thức giới thiệu ngày 26/8 vừa qua, chung cư Seasons Avenue đã trở thành tên “hot” trên thị trường BĐS Hà Nội ở phân khúc cao cấp.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án hay mua bán Seasons Avenue, vui lòng liên hệ: http://chungcuseasonsavenue.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT