Chung cư Mipec Rubik 360 mở rộng cơ hội an cư trung tâm

An cư tại khu vực trung tâm thành phố là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Nhưng với quỹ đất có hạn nên không phải ai cũng có cơ hội để an cư tại khu trung tâm sầm uất. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án Chung cư Mipec Rubik 360 đã mở rộng cơ hội an cư tại khu vực trung tâm cho các khách hàng, đảm bảo một nơi sống lý tưởng nhất. 

Nguồn cung căn hộ trung tâm khá khan hiếm 

Từ xưa tới nay các khu trung tâm luôn được ưu ái phát triển với hạ tầng đồng bộ, hệ thống tiện ích dịch vụ và cơ sở vật chất phong phú nên được nhiều khách hàng ưa chuộng an cư. Tuy nhiên việc an cư tại đây lại không hề dễ dàng khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp và ít các dự án xây dựng. Đặc biệt trong những năm gần đây do chính sách hạn chế xây dựng tại những khu trung tâm thì nguồn cung lại càng khan hiếm, cơ hội an cư khu trung tâm lại càng hạn chế hơn rất nhiều. 

Theo thống kê thì Hà nội hiện đang có tới gần 10000 dân cư kéo theo nhu cầu sinh sống cực lớn, nhưng số lượng dự án lại chưa đáp ứng được đúng với nhu cầu, đặc biệt là những dự án cao cấp khu trung tâm lại càng khan hiếm, tạo thành cơn khát trên thị trường. Một phần là do quỹ đất có hạn, một phần khác là do kế hoạch xem xét xây dựng khá chặt chẽ để giảm thiểu những dự án tại khu vực trung tâm. 

Do sự khan hiếm đó nên những dự án tại khu vực trung tâm luôn có sức hút lớn với các khách hàng. Đặc biệt là những siêu phẩm như Mipec Rubik 360. Với quy mô xây dựng lớn, dự án cung ứng ra thị trường một số lượng căn hộ lớn, mở rộng cơ hội an cư tại khu vực trung tâm cho các khách hàng.

Chung cư Mipec Rubik 360 mở rộng cơ hội an cư trung tâm

Chung cư Mipec Rubik 360 mở rộng cơ hội an cư trung tâm

Chung cư Mipec Rubik 360 mở rộng cơ hội an cư tại vị trí trung tâm

Chung cư Mipec Rubik 360 được xây dựng bởi một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường Mipec Group với vị trí trung tâm của trung tâm, đang là một trong những dự án khu trung tâm thu hút các khách hàng. Đặc biệt tại dự án cung ứng ra thị trường một số lượng căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu lớn của các khách hàng, mở rộng cơ hội an cư tại khu vực trung tâm.

Dự án được xây dựng tại số 122 – 124 Xuân Thủy, dự án sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm, cực kỳ chiến lược, vừa thuận tiện cho giao thông kết nối vừa được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ cùng một không gian sống lý tưởng. Từ dự án kết nối nhanh chóng tới những khu vực trung tâm thông qua hàng loạt những tuyến đường lớn như đường Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng, nguyễn Văn Huyên kéo dài, Xuân Thủy, Cầu Giấy… giải tỏa nỗi lo giao thông.

Đặc biệt tại dự án còn sở hữu không gian sống đầy sinh thái với mật độ xây dựng thấp và khoảng xanh lớn, đảm bảo cuộc sống thư thái hiếm có. Chung cư Mipec Rubik 360 còn được đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ, thỏa mãn mọi nhu cầu sống trong vài bước chân. Đây thực sự là nơi an cư tuyệt vời và chất lượng nhất cho các khách hàng. Mọi nhu cầu từ vui chơi giải trí, học tập, mua sắm, khu chăm sóc sức khỏe… được đáp ứng tối đa ngay tại nội khu dự án. Cùng với đó là hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng càng đảm bảo chất lượng sống vượt trội.

Có thể nói với cuộc sống an cư lý tưởng, Mipec Rubik 360 là lựa chọn an cư trung tâm tuyệt vời, mở rộng cơ hội an cư đẳng cấp cho cư dân. Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ tại: https://mipecrubikxuanthuy.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT