Chung cư Anland – xứng đáng là điểm đến an xanh

Hiện nay có nhiều dự án chung cư cao cấp với những tiêu chí khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với chung cư Anland, đây là sự lựa chọn hợp lí nhất cho những khách hàng muốn tìm đến một điểm đến an xanh.

Chung cư Anland – Điểm đến an lành

Như tên gọi của mình, chung cư Anland đem đến một cộng đồng dân cư an lành, là điểm đến của những thế hệ tiếp theo, nhằm phát triển cả về vật chất, điều kiện sinh sống đến tinh thần của các chủ nhân căn hộ. Anland đem đến một môi trường xanh – yên bình với những tiện ích nội ngoại khu phong phú, trải dài trên nhiều lĩnh vực, linh hoạt với đủ mọi nhu cầu của người dân.

Từ khu đô thị Dương Nội, dự án tiếp giáp hai mặt đường ở trên cung đường Tố Hữu (thuộc Lê Văn Lương kéo dài). Từ đây dễ dàng tiếp xúc với các trường học như trường chuyên Nguyễn Huệ, trường chuyên Hà Nội Amsterdam… hay các bệnh viện tuyến trung ương, thậm chí là cả các cơ quan nhà nước như Trung tâm Hội nghị Quốc gia và các tiện ích mua sắm như đại siêu thị Big C. Vị thế vàng ở cửa ngõ phía Tây còn đem lại cho Anland Complex Nam Cường một cuộc sống an yên khi phân bố dân cư khu vực này còn khá thoải mái, không như khu vực nội đô mật độ dân số cao, gây ách tắc giao thông cũng như làm giảm chất lượng sống: khu vực này không hề tắc nghẽn giao thông, hoàn toàn phù hợp di chuyển bằng các phương tiện đường bộ, không những vào trong nội đô mà còn tỏa đi các tỉnh thành khác thuộc phía Bắc Hà Nội.

Cuộc sống bình yên ở đây còn được điểm xuyết thêm bởi các tiện ích nội khu gồm cảnh quan công viên rộng đến 2,5ha và các khu vui chơi, vườn trẻ thơ, vườn âm nhạc, bể bơi bốn mùa đạt chất lượng quốc tế… để biến khu dân cư trở thành một chốn đi về bình yên, phù hợp với các hộ gia đình có mức sống cao cấp. Tại đây, con em quý vị có thể yên tâm phát triển con người, được hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên cũng như trải nghiệm cảm giác an lành, không xô bồ ồn ã.

Chung cư Anland - xứng đáng là điểm đến an xanh 1

Chung cư Anland – Điểm đến xanh

Như đã nêu ở trên, tiện ích nội khu của Anland Complex Nam Cường vô cùng phong phú, tất cả lại nhằm một mục tiêu tôn tạo một địa chỉ xanh cho cư dân thủ đô Hà Nội. Điểm khác biệt nổi trội nhất của Anland Complex chính là đem đến một mức sống xanh tiêu chuẩn cho quý khách hàng. Một cuộc sống an lành giữa mức độ phát triển đô thị chóng mặt của thủ đô Hà Nội rất cần sự cân bằng đến từ thiên nhiên. Các nhà đầu tư của Anland Complex đã kịp thời nhận ra điều đó và phát triển dự án theo hướng tập trung vào những giá trị thiên nhiên. Vì vậy, mật độ xây dựng của Anland không quá dày đặc, tuy chỉ chiếm 35% trên tổng diện tích hơn 7000m2 nhưng lại có ý nghĩa rất lớn.

Mặt bằng chung cư Anland Nam Cường vô cùng rộng rãi, thoáng đãng, rất hợp cho việc phát triển cảnh quan xanh như cây cối đủ các hệ từ treo cho đến thủy sinh… có cảm tưởng, nhìn từ xa, Anland Complex là chữ cái U giữa lòng một khu rừng. Quý khách hàng sở hữu căn hộ chính là đã sở hữu một khu vườn nhỏ trong thiết kế không kém phần hiện đại, đẳng cấp. Có thể nói, thiết kế xanh 4 lớp cùng với những đầu tư cao cấp của các đơn vị thiết kế, cung cấp nội thất đã làm nên diện mạo xanh hiếm có giữa lòng thủ đô của chung cư Anland Nam Cường.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT