Chuẩn mực sống Vingroup tại Vincity Đại Mỗ

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay cạnh Đại lộ Thăng Long, Vincity Đại Mỗ nhanh chóng tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường địa ốc thủ đô. Tuy là một dự án bất động sản tầm trung của Vingroup nhưng Vincity Đại Mỗ vẫn được chủ đầu tư dự kiến xây dựng tại đây chuỗi hệ thống tiện ích vượt trội, hứa hẹn mang đến cuộc sống đẳng cấp chuẩn Vinhomes.

Vincity Đại Mỗ ấn tượng với chuỗi tiện ích vui chơi giải trí hiện đại

Song song với việc phát triển chuỗi dự án Vinhomes cao cấp, Tập đoàn Vingroup cũng đầu tư kinh phí để phát triển các dự án bất động sản đại chúng mang thương hiệu Vincity. Chung cư Vincity Đại Mỗ là sản phẩm chung cư mới nhất bên cạnh Vincity Đan Phượng, Vincity Gia Lâm, Vincity Hưng Yên. Xây dựng dựa trên thành công của các dự án trước, Vincity Đại Mỗ dự kiến sẽ được chủ đầu tư trang bị một chuỗi tiện ích vui chơi giải trí hiện đại.

Tiện ích dự kiến tại Vincity Đại Mỗ - ảnh minh họa

Tiện ích dự kiến tại Vincity Đại Mỗ – ảnh minh họa

Với phương châm mang đến một cuộc sống tiện nghi, chất lượng cho Quý cư dân tương lai, Vincity Đại Mỗ sẽ được trang bị tại đây một hệ thống tiện ích vui chơi giải trí hiện đại như trung tâm thương mại Vincom, khu vui chơi mọi lứa tuổi, các phòng tập gym, spa, bể bơi, công viên nước, … Việc đầu tư phát triển các chuỗi tiện ích đồng bộ và hiện đại tại dự án giúp Quý cư dân có thể kỳ vọng vào những trải nghiệm mới lạ, thú vị ngay tại chính nơi sinh sống.

Chung cư Vincity Đại Mỗ mang môi trường giáo dục quốc tế cho “Cư dân nhí”

Giống như tại các dự án Vinhomes, Vincity Đại Mỗ cũng sẽ hứa hẹn được Vingroup xây dựng hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool, điều này giúp mang đến một môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, giúp những cư dân nhí có môi trường tốt nhất để rèn luyện bản thân.

Tại Vinschool của hầu hết các dự án khác, Vingroup thường đầu tư kinh phí lớn để xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đó là trang bị các thiết bị tiên tiến, giúp tạo điều kiện để học sinh có thể dễ dàng học tập, tiếp thu kiến thức. Bên cạnh đó, tại Vinschool còn có một đội ngũ giáo viên giỏi giàu kinh nghiệm, tâm huyết, sẵn sàng giảng dạy, tư vấn mọi vấn đề khúc mắc của học sinh. Do vậy, nếu được xây dựng tại chung cư Vincity Đại Mỗ, đây sẽ là một trong những tiện ích hấp dẫn dành cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Ngoài các tiện ích trên, Quý cư dân chung cư Vincity Đại Mỗ còn quyền kì vọng về những chương trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp tại những phòng khám chữa bệnh hiện đại, chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Bằng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ giúp cho sức khỏe của quý cư dân tương lai của dự án được chăm sóc toàn diện, chu đáo.

Không chỉ vị trí Vincity Đại Mỗ nhận được sự đánh giá cao, chuỗi tiện ích đẳng cấp của dự án được kỳ vọng sẽ giúp lan tỏa nhanh chóng sức nóng của dự án trên thị trường. Hiện tại, Tập đoàn Vingroup vẫn chưa công bố thông tin chính thức của dự án. Quý khách hàng quan tâm đang “nóng lòng” chờ đón những thông tin dự án Vincity Đại Mỗ đầu tiên.