Lựa chọn The Harmony Vinhomes Riverside hãy cân nhắc 6 nguyên tắc của ông trùm James Caan

Những thông tin “mở màn” cho dự án The Harmony Vinhomes Riverside ngày càng nhận được sự chú ý mạnh mẽ của giới truyền thông và các nhà đầu tư nhanh nhạy. Thậm chí dự án có thể là cơ hội mơ ước của những vị khách hàng đã bỏ lỡ Vinhomes Riverside Long Biên giai đoạn 1. Tuy nhiên trước khi lựa chọn căn biệt thự tuyệt đẹp bên sông Vinhomes The Harmony Riverside, hãy cân nhắc 6 nguyên tắc vàng của ông trùm đầu tư mạo hiểm người Anh James Caan.

James Caan là một gương mặt quen thuộc của những chương trình truyền hình kinh doanh thực tế của đài BBC. Không chỉ nổi tiếng nhờ cương vị chủ tịch kiêm CEO tập đoàn đầu tư mạo hiểm mà còn bởi những quyết định đầu tư lĩnh vực bất động sản cực kỳ khôn ngoan đã trở thành thương hiệu. Cho đến nay, 6 nguyên tắc vàng là những gì ông trùm triệu phú người Anh đã đúc rút và được xem như một trong những bài học phải nằm lòng trong giới địa ốc đương đại.

Tiện ích hoàn hảo & đồng bộ tại The Harmony Vinhomes Riverside

Tiện ích hoàn hảo & đồng bộ tại The Harmony Vinhomes Riverside (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, tại Việt Nam, dự án nào hội tụ đủ 6 tiêu chí đó và 6 nguyên tắc đó là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà các dự án của tập đoàn Vingroup, đặc biệt là dự án Vinhomes Riverside The Harmony nhận được sự quan tâm khủng từ giai cấp thượng lưu và các nhà đầu tư chuyên nghiệp như vậy. Hẳn “ông lớn” Vingroup và ông trùm James Caan đã có chung tư duy bất chấp khoảng cách địa lý.

  1. Nghiên cứu thị trường kỹ càng

Theo ông James, trước khi khách hàng lựa chọn đầu tư The Harmony Vinhomes Riverside, nên tìm hiểu thật kỹ năng lực chủ đầu tư, lượng khách thuê tiềm năng và cơ sở hạ tầng xung quanh. Có thể nói, dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đáp ứng được hầu hết các yếu tố đó: chủ đầu tư tầm cỡ với tỷ phú Phạm Nhật Vượng, cơ sở hạ tầng dự án đã hoàn thiện đầy đủ và tiềm năng sinh lời cho thuê cao.

  1. “Cẩn tắc vô áy náy”

Tránh mua bất động sản theo đám đông mà hay cân nhắc thật kỹ những tiềm năng dự án. Ví như Vinhomes Riverside Long Biên 2 có vị trí tuyệt đẹp yên bình thư thái bên cạnh những ồn ào, khói bụi trong khu vực nội đô. Chốn an cư yên bình ven sông trong lành và hòa hợp thiên nhiên dự kiến sẽ là xu hướng sống mới trong những năm tiếp theo trong khi quỹ đất Hà Thành ngày càng hạn hẹp và ô nhiễm.

  1. Luôn bám vào những yếu tố cơ bản

Ông James luôn khắc ghi 3 yếu tố cơ bản định giá bất động sản: vị trí, giá trị/m2 và lợi tức cho thuê. Tuy hiện tại dự án Vinhomes Riverdside 2 chưa được công bố chính sách bán hàng, nhưng theo như các dự án trước, chủ đầu tư luôn cam kết mức sinh lời lớn. Quý khách có thể an tâm với những chính sách hấp dẫn Vingroup đưa ra. Nhưng trước mắt, yếu tố cơ bản nhất quyết định lớn tới giá trị bất động sản là vị trí The Harmony Riverside 2 xanh yên bình và hội tủ đủ những yếu tố thường vượng trong phong thủy.

  1. Nghĩ lớn, làm lớn

Nếu khách hàng xoay đủ vốn, hãy mua những dự án như Vinhomes Riverside The Harmony đắt nhưng đáng giá càng nhiều càng tốt, bởi có lẽ mai sau tiềm năng lợi nhuận sẽ là cực lớn và rất dễ bán lại.

  1. Luôn kiểm soát tài chính của bạn

Sử dụng đòn bẩy tài chính để mua bấy động sản luôn tiềm ẩn những rủi to. Tuy là một chuyên gia đầu tư mạo hiểm, James Caan luôn ưu tiên những giao dịch bằng tiền mặt và các khoản vay an toàn cao

  1. Đầu tư vào dự án BĐS yêu thích thật sự

Chỉ đầu tư vào những dự án yêu thích thì các nhà đầu tư mới thực sự có đam mê tìm hiểu hoặc đã hiểu rõ về dự án. Do vậy tại The Harmony Vinhomes Riverside, mặc cho mong muốn lựa chọn dự án đến mức nào, trước tiên phải tìm hiểu kỹ lưỡng về dự án trước đã.

Để biết thêm chi tiết và đầy đủ về dự án The Harmony Riverside, Quý khách vui lòng truy cập trang web: http://vinhomesmydinh.com/. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin nhanh chóng bậc nhất thị trường.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT