Chọn Golden Peak, hướng đi vào cho nhà đầu tư?

Trong bối cảnh thị trường bất động sản có quá nhiều các dự án nghỉ dưỡng, nhà đầu tư gặp vấn đề lớn khi lựa chọn cho mình dự án kinh doanh phù hợp. Chọn Golden Peak liệu rằng có phải là phương án kinh doanh hiệu quả? Bài viết này của chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích của thể để quý vị có những góc nhìn khách quan hơn trước khi quyết định có nên xuống vốn hay không tại dự án Golden Peak Nha Trang.

Nha Trang: Địa điểm đầu tư không thể bỏ lỡ

Nha Trang – địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều khách hàng yêu mến lựa chọn vào mỗi kỳ nghỉ chính là miền đất hứa để nhiều nhà đầu tư chi số vốn cực khủng vào. Hiện tại, theo tính toán với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng hiện tại thì lượng khách đến thành phố biển Nha Trang sẽ chạm mốc  7,2 triệu lượt vào năm 2020 cùng thời gian lưu trú cao. Theo ước tính của Savills, thành phố du lịch Nha Trang sẽ có khoảng 19.200 phòng khách sạn cao cấp từ 3 đến 5 sao. Như vậy, nguồn cung phòng tại Nha Trang chỉ có thể đáp ứng cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa và thiếu một lượng lớn trong tương lai.

Chọn Golden Peak, hướng đi vào cho nhà đầu tư? 1

Bởi vậy mà thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang không ngừng “nóng” lên qua các năm, theo ước tính với nhiều dự án quy mô được đầu tư nhiều tâm huyết từ những ông lớn trên thị trường. Tuy vậy, nhiều nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn rằng nên lựa chọn nào để tối ưu hóa được nguồn vốn cũng như đảm bảo được lợi nhuận thu về được trong tương lai. Nếu quý vị cũng đang có câu hỏi như vậy thì Golden Peak Nha Trang chính là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho quý vị.

Chọn Golden Peak, hướng đi vào cho nhà đầu tư?

Nói đến Nha Trang, không ai mà không biết đến con đường Trần Phú – “Trái tim của Nha Trang”, đây là con đường ven biển chạy dọc thành phố Nha Trang nơi có nhiều nhiều dự án đắt giá được xây dựng và luôn trở thành tâm điểm chú ý của thị trường. Ngay cả những ông lớn như Vingroup, Sun Group…cũng luôn thèm thuồng những khu đất nằm trên con đường đắt giá này để xây dựng khu nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, những mảnh đất đẹp như số 28E đường Trần Phú dường như chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh chân nhất.

Chọn Golden Peak, hướng đi vào cho nhà đầu tư? 2

May mắn sở hữu vị trí tuyệt đẹp có thể ngắm nhìn trọn vẹn vịnh Nha Trang hay khung cảnh thành phố, Golden Peak Nha Trang tọa lạc tại số 28E đường Trần Phú nên nguồn khách về dự án gần như đã được đảm bảo. Thêm vào đó, dự án còn có các sản phẩm tuyệt đẹp với kiến trúc sang trọng, đa dạng về diện tích nên được khá nhiều du khách yêu mến. Cộng hưởng vào các yếu tố làm nên tên tuổi của Golden Peak chính là chuỗi tiện ích của siêu phẩm này, đi đâu quý vị cũng được phục vụ các dịch vụ chất lượng như:

  • Nhà hàng sang trọng
  • Trung tâm thương mại sầm uất
  • Bể bơi hiện đại
  • Spa và phong tập Gym chăm sóc sức khỏe

Xét tổng hòa các yếu tố, Golden Peak Nha Trang hội tụ tinh hoa nghỉ dưỡng cao cấp, mang đến cho nhà đầu tư những giá trị sống và nghỉ dưỡng đích thực. Cùng với đó, cơ hội đầu tư sinh lời cực hấp dẫn với nguồn tiền thu về ổn định chính là con đường được nhiều nhà đầu tư yêu thích siêu phẩm này.

 

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT