Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Mễ Trì

Chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì đang được sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khách hàng có như cầu mua để ở. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi nhận được rất nhiều những câu hỏi liên quan đến tiến độ, giá bán và chính sách bán hàng của dự án. Tuy nhiên, những thông tin của dự án này cho đến nay vẫn được chủ đầu tư “giấu kín”.

Tổng quan về dự án Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Paradise tại Mễ Trì có vị trí ở phía Bắc giáp Đại lộ Thăng Long, phía Đông Bắc là đường quy hoạch có mặt cắt ngang 17,5m, tiếp đó là phía Đông Nam là đường quy hoạch có mặt cắt ngang 13,5m còn phía Tây Nam giáp đường Lương Thế Vinh hiện có.

du-an-vinhomes-me-tri

Phối cảnh khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì (ảnh minh họa)

Nhờ có vị trí đắc địa, các căn hộ Vinhomes Mễ Trì có tầm nhìn rộng mở bao quát quang cảnh toàn bộ thành phố. Khi nhận định về phong thủy Vinhomes Mễ Trì, nhiều chuyên gia cho rằng, dự án sở hữu một địa thế và phong thủy tốt, thuận lợi cho việc sinh sống và làm ăn với không gian xanh trải rộng của dự án.

– Tổng diện tích sử dụng đất của dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì khoảng 318.711m2 (31,8ha).

– Loại hình phát triển trong quần thể dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì :

+ Công viên cây xanh, hồ điều hòa : 10,8 ha .

+ Trường học mầm non, tiểu học :10.266m2.

+ Nhà ở thấp tầng : biệt thự, liền kề, nhà vườn Vinhomes Paradise có tổng diện tích quy hoạch 69.170 m2.

+ Chung cư Vinhomes Mễ Trì kết hợp công cộng và các thương mại dịch vụ cao 34-39 tầng : 16.413 m2.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì được trực tiếp tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư và được xây dựng và quản lý bởi tập đoàn VinGroup – Là tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam vứi dòng sản phẩm Vinhomes vượt trội và nổi bật được khách hàng đánh giá cao.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT