Cẩm nang toàn tập về Shophouse Tuần Châu Marina

Sau sự thành công ngoài mong đợi của giai đoạn 1, Shophouse Tuần Châu Marina đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nhằm đem đến những sự chuẩn bị tốt nhất cho quý khách hàng trong những giai đoạn tiếp theo của dự án. Chúng tôi xin cung cấp những thông tin quan trọng về dự án có thể nhiều khách hàng chưa biết.

Shophouse Tuần Châu Marina – Cái tên của những lần đầu tiên

1 góc đường với những căn nhà phố Shophouse Tuần Châu Marina

1 góc đường với những căn nhà phố Shophouse Tuần Châu Marina

Shophouse Tuan Chau Marina là dự án nhà phố thương mại ven biển  đầu tiên được xây dựng kết hợp cả nhu cầu ở thực – nghỉ dưỡng – cho thuê nghỉ dưỡng. Nhờ lối thiết kế căn nhà phố thông minh và tiềm năng phát triển kinh doanh ấn tượng đến từ mặt tiền thông thoáng cũng như sức hút đặc biệt của một trong những trung tâm kinh tế – du lịch hàng đầu Việt Nam đã giúp dự án hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 3 trong 1 của mình.

Ngoài ra, dự án cũng được đánh giá rất cao trong việc cam kết đem đến những căn hộ chất lượng trong thời gian sớm nhất cho khách hàng. Không như nhiều dự án trên giấy khác Shophouse Tuần Châu Marina hoàn thiện và bàn giao căn hộ theo từng giai đoạn, từ đó tạo niềm tin vững chắc và hạn chế rủi ro một cách tối đa cho khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Tuần Châu đã tiến hành mở bán 30 căn của giai đoạn 2.

Shophouse Tuan Chau Marina: Số lượng có hạn cùng cơ hội sở hữu vĩnh viễn

Mặc dù số căn hộ nhà phố Shophouse Tuần Châu Marina chỉ vỏn vẹn có 300 căn nhưng đã đem đến cho khách hàng những lợi ích không thể đong đếm được. Ngoài vị trí trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích đa dạng, cao cấp, những căn hộ hiện đại của dự án còn sở hữu  view vịnh Hạ Long khoáng đạt, chỉ cần mở cửa là quý khách hàng có thể cảm nhận một cách vô cùng rõ ràng vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm mà biển cả mang lại cùng với đó là sự hùng vĩ, tráng lệ mà cảnh sắc, non nước Quảng Ninh sở hữu; đem đến những trải nghiệm, cảm xúc vô cùng khó quên dành cho khách hàng. Đến với Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long , quý khách hàng còn có một đặc quyền mà bất cứ người mua nhà nào cũng đều mong muốn sở hữu, đó chính là quyền sở hữu vĩnh viễn những căn nhà phố đẳng cấp được chủ đầu tư trực tiếp trao tận tay. Nhờ đó, quý khách hàng và thế hệ con cháu mai sau có thể hoàn toàn an tâm sinh sống và làm việc mà không cần lo lắng về vấn đề nhà ở, đất đai…

Shophouse Tuan Chau Marina

Quyền sở hữu vĩnh viễn với Shophouse Tuần Châu Marina

Cam kết tiến độ thi công từ phía chủ đầu tư

Sự kết hợp hoành tráng giữa tập đoàn Tuần Châu và Gami Land giúp bảo đảm tiến độ thi công đúng như cam kết của dự án cùng với đó là những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng. Với kinh nghiệm và tiềm năng tài chính vững mạnh của mình, sự hợp tác của 2 tên tuổi hàng đầu thị trường BĐS Quảng Ninh sẽ biến Shophouse Tuan Chau Marina trở thành dự án thành công và nhận được sự tín nhiệm, yêu thích một cách tuyệt đối từ khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT