Biệt thự Vinpearl Premium Nha Trang Bay

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Nha Trang Bay là một trong bốn dự án thuộc hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup.

Phoi-canh-biet-thu-nghi-duong-Vinpearl-Nha-Trang

Vị trí đắc địa của Vinpearl Premium Nha Trang Bay

Tọa lạc tại thiên đường nghỉ dưỡng-  đảo Hòn Tre, hướng nhìn ra vịnh Nha Trang một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, cùng với đó là những bãi tắm hoang sơ và thảm thực vật xanh, khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Premium Nha Trang Bay là sự phản chiếu của kiến trúc hiện đại với không gian thiên nhiên xanh chan hòa. Tại đó, mỗi căn biệt thự đều được thiết kế hiện đại và tinh tế với hồ bơi thư giãn, khu vườn xanh bao quanh, mở ra khoảng trời yên bình và riêng tư  nhất cho không gian sống của mỗi gia đình.

view-bien-biet-thu-vinpearl-premium

Quy hoạch dự án

Nằm trong hệ thống vịnh sinh thái biển Vinpearl Nha Trang – Vinpearl Premium Nha Trang Bay bao gồm 500 phòng khách sạn sang trọng, tiêu chuẩn quốc tế cùng 147 căn biệt thự hướng biển.

Thiết kế biệt thự Vinpearl Premium Nha Trang

  • Diện tích: 333 – 770m2/căn
  • Số lượng phòng ngủ: 2 – 4 phòng ngủ
  • Nội thất liên tường và nội thất rời sang trọng

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Tính đến thời điểm hiện tại, khi mà mức lãi suất tiền gửi VND xuống thấp, chỉ còn 6%/năm, USD là 0.75%/năm và có xu hướng giảm; giá vàng thế giới giảm mạnh thì lựa chọn đầu tư vào biệt thự Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang là một quyết định sáng suốt nhất, bởi:

Ưu đãi mua biệt thự Vinpearl Premium Nha Trang Bay

  • Mức cam kết thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 7% giá trị biệt thự trước thuế (chưa VAT/năm (bằng USD)
  • Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đầy đủ 100% giá trị Biệt thự
  • Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi khách hàng thanh toán 100% giá trị Biệt thự (không phụ thuộc vào việc ký kết Hợp đồng mua bán)
  • Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần
  • Ưu đãi vay lên tới 50% giá trị biệt thự

Hiện tại sản phẩm biệt thự Vinpearl Premium Nha Trang Bay đã chính thức được mở bán và tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc cao cấp. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án hay đăng ký tham quan biệt thự, vui lòng liên hệhttp://vinpearlpremiumnhatrang.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT