“Bật mí” những ưu điểm chỉ có tại tòa S1 Seasons Avenue

Seasons Avenue toạ lạc tại quận Hà Đông, phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà phong cách kiến trúc và thiết kế của dự án cũng là một điểm sáng thu hút sự quan tâm của quý khách hàng. Trong số 4 tòa tháp mang tên gọi đặc trưng của 4 mùa, tòa S1 – Mùa Xuân được đánh giá là tòa tháp căn hộ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhất.

Toà S1 Seasons Avenue đưa cuộc sống gần gũi với thiên nhiên

Trong tổ hợp dự án Seasons Avenue, toà S1 là toà duy nhất được thiết kế thành hình chữ L. Thiết kế độc đáo và ấn tượng mang đến cho những căn hộ tòa S1 Seasons Avenue bốn mặt thoáng – một trong những yếu tố phong thuỷ quan trọng nhất khi lựa chọn nơi an cư. Với thiết kế này, mỗi căn hộ đều có 4 hướng ban công và 4 hướng cửa. Để tận dụng ưu ái đặc biệt trên, ban công các căn hộ đều rộng thoáng, kết hợp với việc sử dụng kính tối đa, mang đến một cuộc sống thực sự gần gũi với thiên nhiên cho quý chủ nhân tương lai, từ nguồn ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khoẻ cho đến nguồn gió dồi dào mang đến một không gian sống thoáng mát, tránh xa khói bụi và ô nhiễm bên ngoài.

Căn hộ toà S1 sở hữu đa dạng số phòng ngủ

Phòng khách tại căn hộ chung cư Seasons Avenue

Phòng khách tại căn hộ chung cư Seasons Avenue

Bên cạnh ưu điểm trong thiết kế, các căn hộ tại Seasons Avenue còn sở hữu đa dạng số lượng phòng ngủ. Mỗi căn hộ có diện tích từ 67-99 m2, tương đương với việc sở hữu 2-3 phòng ngủ. Đối với những cặp vợ chồng mới lập gia đình, trẻ với số lượng thành viên ít thì việc sở hữu một căn hộ 2 ngủ là vô cùng thích hợp, vừa đủ rộng để đáp ứng sự tự do của mỗi người, song vẫn đủ gần gũi để gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, với các gia đình đông thế hệ cùng sinh sống, căn hộ 3 phòng ngủ lại là lựa chọn tinh tế hơn.

Điểm cộng tiếp theo cho các căn hộ tại tòa S1 Seasón Avenue là các căn hộ đều có mặt thoáng rộng lớn, giúp cho không gian sống trong từng căn luôn mát mẻ, từ đó mang đến một cuộc sống an lành cho Quý chủ nhân.

Toà S1 được bàn giao đầu tiên tại Seasons Avenue

Không chỉ sở hữu những ưu điểm nổi bật trên, toà S1 còn là toà đầu tiên được bàn giao tại Seasons Avenue. Điều này chứng tỏ toà S1 có sức hút vô cùng mạnh mẽ và có tiềm năng được chọn mua cao. Bên cạnh đó, toà S1 còn được mở bán với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đối với quý khách hàng.

Để nhận bảng hàng tòa S1 Seasons Avenue giá gốc trực tiếp từ chủ đầu tư, kính mời Quý khách hàng liên hệ với theo số 0968 980 280.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT