Anland Dương Nội: Sự trở lại ấn tượng của tập đoàn Nam Cường

Anland Dương Nội là một dự án dưới sự đầu tư của tập đoàn Nam Cường, mang biểu tượng cho triết lý phát triển bền vững, nhân văn trong giai đoạn mới của Nam Cường. Anland Dương Nội hứa hẹn là dòng sản phẩm cao cấp nhất từ trước đến nay của tập đoàn.

Anland Dương Nội – Chữ tín từ phương châm đến hành động

Xuất phát từ công tư với tên Tổ hợp dịch vụ vận tải vật tư nông nghiệp và xây dựng Xuân Thuỷ được thành lập vào năm 1984, Tập đoàn Nam Cường trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển và có những bước phát triển vượt bậc. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Tập Đoàn đã đưa chữ “Tín” lên hàng đầu, làm phương châm phát triển, phấn đấu trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả. Vì vậy, các dự án của Nam Cường cũng luôn đề cao quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu, từ đó, cố gắng đưa cho khách hàng những tiện ích cao cấp và có chất lượng tốt nhất.

Là một trong số đó, lại là dự án định vị dòng sản phẩm cao cấp, Anland Dương Nội mang trong mình sứ mệnh kiến tạo nên những giá trị bền vững, nhân văn cho xã hội cũng như khách hàng. Chính bởi vậy, các căn hộ Anland Dương Nội đều được trang bị các vật dụng cao cấp nhất đến từ những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng như: sơn dulux, sàn gỗ Malaysia,… Không chỉ vậy, các căn hộ Anland Dương Nội còn được chau chuốt tỉ mỉ từ những thiết kế ban đầu. Mật độ xây dựng được hạn chế tối đa, tăng không gian cho đô thị, hệ thống an ninh camera cũng được lắp đặt và để ở chế độ 24/24. Tất cả nhằm đem lại cho quý khách hàng cảm giác thoải mái và an toàn.

Các cư dân nhí Thang Long Number One có thể thỏa sức vui đùa tại khuôn viên của khu vui chơi ngoài trời dành riêng cho các em với nhiều trò như xích đu, cầu trượt…

Anland Dương Nội không ngừng đổi mới

Chưa dừng ở đó, Tập đoàn Nam Cường luôn phấn đấu vươn lên trở thành tập đoàn chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, du lịch dịch vụ và đầu tư phát triển. Để làm được điều đó, Nam Cường phát huy sáng tạo các giá trị truyền thông, vươn tầm quốc tế, tạo lập các giá trị thịnh vượng cho cộng đồng. Chung cư Anland Dương Nội cũng là một trong những điển hình cho sự cố gắng đem lại một “tổ ấm” thực sự đến quý khách hàng.

Chung cư Anland Dương Nội được xây dựng với định hướng thân thiện với môi trường, lấy khách hàng làm trung tâm, hương tới sự thoả mãn của khách hàng làm mục tiêu. Từ mục tiêu đó, các sản phẩm của dự án Anland Complex đều đề cao, phát triển những giá trị đích thực của cuộc sống như an ninh, môi trường sống, sức khoẻ và đặc biệt là sự phát triển toàn diện của con cái và hạnh phúc gia đình. “Khu vườn cho bé” chính là một không gian được xây dựng nhằm tạo ra điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Không gian khu vườn được bao quanh bởi cây xanh, các trò chơi cũng được thiết kế đa dạng như climbing wall, vườn thú, vườn hoa,… Điều này không chỉ giúp bé thông minh, năng động hơn mà còn phát triển toàn diện 6 giác quan.

Có thể nói chung cư Anland Dương Nội là khu căn hộ mơ ước của mọi gia đình, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu. Nhưng không vì thế mà giá bán căn hộ Anland Dương Nội bị đội lên. Quý khách hàng sẽ có được mức giá hợp lý, nhiều ưu đãi không kém gì các sản phẩm trên thị trường mà còn được hưởng những tiện ích đẳng cấp hơn cả mong đợi. Hãy đến với Anland Dương Nội để có được một tổ ấm cho cả gia đình bình yên, hạnh phúc.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT