Ancora Lương Yên – thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế

Ancora Lương Yên là sự dung hòa của hai phong cách kiến trúc tân cổ điển và kiến trúc đương đại tạo nên một công trình hạng sang mang tính nghệ thuật cao.

Chung cư Ancora Residence thiết kế tinh tế, sang trọng

Ancora Lương Yên được thiết kế một cách vô cùng khéo léo và tỉ mỉ tạo nên không gian mở, từ đó ánh sáng và gió tự nhiên tràn vào khắp phòng đem lại sự thông thoáng, đồng thời mang sự gần gũi giữa thiên nhiên với con người lại với nhau tạo một cuộc sống thân thiện, hòa hợp với đất trời. Tác dụng của không gian mở luôn duy trì được cảm giác mát mẻ trong không gian sống.

Đi sâu vào phong cách thiết kế bên trong đó là nghệ thuật kiến trúc tinh tế, mỗi căn chung cư Ancora Residence được thiết kế thành các phòng khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và có đầy đủ nội thất sang trọng bố trí khoa học làm toát lên tính thẩm mỹ cho tổ ấm gia chủ. Bên cạnh đó, khu chung cư xây dựng thành nhiều căn hộ với các mức diện tích khác nhau để đáp ứng như cầu sử dụng cũng như phù hợp với nguồn tài chính của quý khách hàng.

Hơn nữa tập đoàn đầu tư Sun Group phối hợp với các đơn vị xây dựng luôn giám sát và nghiêm ngặt thực hiện các khâu trong quá trình thi công theo đúng chuẩn quy định đề ra, vì vậy chất lượng công trình Ancora Lương Yên được đảm bảo tuyệt đối khẳng định một siêu phẩm bất động sản chất toàn diện.

sun-grand-city-ancora-residence-luong-yen-phoi-canh-tong-the-du-an

Mặt bằng thiết kế khu chung cư Ancora Residence

 Theo thông tin dự kiến từ phía nhà đầu tư, dự án Ancora Lương Yên gồm 3 tòa căn hộ cao 27 tầng có tên T1, T2, T3. Phong cách xây dựng của khu chung cư có những điểm độc và lạ, tòa T1 và T3 xây dựng theo hình dáng chữ L ôm trọn lấy tòa T2 tạo thành một thể thống nhất khu chung cư vững trãi giữa lòng Thủ đô.

Cùng với đó các căn hộ được thiết kế tách biệt với các khu vực kỹ thuật, máy mọc, khu thang máy vừa đảm bảo tính an toàn vừa mang lại tính thẩm mỹ cho dự án. Đồng thời cách thiết kế này giúp tận dụng tối đa được các không gian tránh lãng phí.

Vị trí dự án Ancora Lương Yên hướng ra các mặt tiền lớn, vì vậy khu chung cư thiết kế và xây dựng riêng ra 2 tầng để làm sảnh chờ mang đến không gian di chuyển rộng rãi thuận lợi cho dân cư sinh sống nơi đây. Đặc biệt khu vực sảnh chờ này có thể làm điểm vui chơi giải trí cho cư dân “nhí” trong khu đô thị.

Như vậy, khu chung cư Ancora Residence hội tụ đầy đủ tất cả những tiêu chuẩn chất lượng cho một công trình bất động sản. Với phong cách thiết kế như trên vừa thể hiện tính khoa học cao vừa làm toát lên phong cách nghệ thuật thẩm mỹ, từ đó quý khách hàng không chỉ được sống trong căn hộ chất lượng đảm bảo tuyệt đối mà còn được tận hưởng sự không gian sống đẹp.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT