An tâm với Sapphire Hạ Long

Sapphire Hạ Long mang sứ mệnh là một công trình tầm cỡ quốc tế, phục vụ mọi nhu cầu của khách du lịch từ nội địa đến quốc tế, bởi vậy chất lượng dịch vụ của dự án đạt tầm đẳng cấp, từ chất lượng công trình của chủ đầu tư đến sự chăm chút của đơn vị vận hành.

Sapphire Hạ Long là sản phẩm của chủ đầu tư Doji Land

Sapphire Hạ Long mang sứ mệnh là một công trình tầm cỡ quốc tế, phục vụ mọi nhu cầu của khách du lịch từ nội địa đến quốc tế, bởi vậy chất lượng phục vụ của dự án đạt tầm đẳng cấp, từ chất lượng công trình của chủ đầu tư đến sự chăm chút của đơn vị vận hành.

Chủ đầu tư dự án Sapphire Hạ Long không còn là cái tên quá xa lạ đối với giới đầu tư trong nước. Công ty Đầu tư Bất động sản Doji Land là một thương hiệu thuộc Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI, vốn đã rất nổi tiếng trong các lĩnh vực hoạt động như vàng bạc đá quý, tài chính ngân hàng. Lấn sân sang ngành bất động sản, Doji Land bước đầu cũng đã xây dựng được danh tiếng với những dự án như tòa nhà Ruby Plaza (Hà Nội),  tòa nhà Opera View (HCM), khu đô thị Nam Vĩnh Yên, khu sinh thái Tam Đảo (Vĩnh Phúc), dự án Champarama Resort & Spa (Nha Trang) và gần đây nhất là dự án Sapphire Hạ Long.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Sapphire Hạ Long – sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu

Doji Land được thừa hưởng uy tín cũng như tiềm lực kinh tế vững mạnh đến từ tập đoàn, vì vậy các yếu tố về chất lượng, tiến độ công trình được chủ đầu tư này đảm bảo cho cư dân tương lai của Sapphire Hạ Long. Điều này không chỉ thể hiện quyền lợi của khách hàng, mà còn là điều kiện để giới đâu tư đánh giá về chất lượng, uy tín của thương hiệu này.

Các căn hộ nghỉ dưỡng tại Sapphire Hạ Long được xây dựng đúng theo tiêu chuẩn năm sao quốc tế, trạng bị tất cả các loại dịch vụ cao cấp phục vụ người dân, không gian sống đạt chuẩn trong lành. Đây là lý do khiến dự án gây được thiện cảm đối với người mua, nâng tầm nghỉ dưỡng và giá trị đầu tư. Thêm vào đó, để đáp ứng như cầu của khách hàng muốn đầu tư tại đây, chủ đầu tư Sapphire Hạ Long đã đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn cùng các yếu tố pháp lý vững vàng, sổ đỏ trao tay , giúp người dân yên tâm khi mua căn hộ.

Chất lượng công trình cũng được CĐT vô cùng chú trọng, từ những vật liệu xây dựng đắt tiền với chất lượng vượt trội, nền móng được thi công ép cọc bê tông bền bỉ bất chấp thời gian. Nắm trong tay một sản phẩm đắt giá, chủ đầu tư dự án Hạ Long tự tin khẳng định sức mạnh và tầm ảnh hưởng của mình lên thị trường bất động sản Hạ Long thời gian tới. Để tìm hiểu thêm về những dự án Condotel Việt Nam, quý khách vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT