3 Tiện ích đẳng cấp tại dự án Vinpearl Cam Ranh

Vị Trí Vinpearl Bãi Dài (hay còn được được biết tới tên gọi Vinpearl Cam Ranh Khánh Hòa) tọa lạc trên 26ha đất tại vị trí trọng điểm tại vùng vịnh Cam Ranh. Khu nghỉ dưỡng tụ hợp những nguyên tố hiếm có về “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” khiến du khách đi đã đến với Bãi Dài thì vững chắc chẳng thể nào quên về một bãi biển hoang vu, thơ mộng có khí hậu ấm áp quanh năm.

3 Tiện ích đẳng cấp tại dự án Vinpearl Cam Ranh 1

Vinpearl Bãi Dài  sở hữu các loại hình du lịch đa dạng

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài tọa lạc trên diện tích 26 ha nằm trong quần thể sinh thái đa dạng lôi cuốn hàng nghìn lượt du khách mỗi năm. Nhiều danh lam thắng cảnh nức danh như nùi Hàm Rồng, cầu Long Hồ, quận Du Long…nơi đây được ví như mảnh đất tụ tập thiên hòa địa lợi hiếm có.

Ngoài các loại hình tham quan du lịch thắng cảnh – nghỉ dưỡng thì các môn thể thao mạo hiểm đẳng cấp quốc tế cũng có mặt tại Vinpearl Cam Ranh có các loại hình thể thao đa dạng, từ ngơi nghỉ thoải mái như lặn biển đến môn thể thao mạo hiểm như lặn biển, leo núi và săn bắn…

Nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao

Dự án Vinpearl Bãi Dài nằm trên Vịnh Cam Ranh – nơi có sở bãi cát dài và mịn mà còn có nguồn hải sản ngon, phong phú – nguồn hải sản sạch – tươi – ngon để chế biến các món ăn. Bán đảo còn là nơi hàm của nhiều loại thú rừng và chẳng thể không kể đến những loại hải sản nức danh như: tôm hùm Bình Ba, sò huyết Thủy Triều…

3 Tiện ích đẳng cấp tại dự án Vinpearl Cam Ranh 2

Chuỗi nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao phục vụ các món ăn Âu Á có mặt tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài, đem đến thế giới ẩm thực phong phú ngay tại khu nghỉ dưỡng kiên cố sẽ làm chấp nhận bất kỳ thực khách khó tính nào. Nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế không chỉ có các món ăn ngon mà còn có không gian trải qua, có tầm view hướng biển.

Hồ nước ngọt bao quanh Vinpearl Cam Ranh

Khu nghỉ dưỡng có vị trí chiến lược quan trọng, kết nối hạ tầng liên lạc hiện đại bậc nhất hiện giờ. Theo nhiều chuyên gia đánh giá sau khi dự án được xây dựng sẽ thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch quốc tế mỗi năm mở vị trí dự án kết nối với hệ thống giao thông thuận lợi:

  • Cách sân bay Nha Trang 12km
  • Cách thành phố Nha Trang 20km
  • Thuận tiện di chuyển giữa các danh tham thắng cảnh nức danh

Dự án Vinpearl Bãi Dài sở hữu vị trí đắc địa nằm tại trọng tâm vịnh Cam Ranh, nơi đây quanh năm rét mướt, không có bão, bao bọc bởi các đảo. Hồ nước ngọt bao quanh chạy quanh khu nghỉ dưỡng tạo cảnh quan thiên nhiên quyến rũ.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT